Terra Mia khơi nguồn cảm xúc cuộc sống hiện đại với giá trị vượt trội

Những năm gần đây, người Việt Nam đang và sẽ có nhiều sự thay đổi ở cách ứng xử, thói quen và các hoạt động đời sống thường nhật – một trong số đó là quan niệm về giá trị của một căn nhà. Giờ đây, nhà không đơn thuần chỉ để ở mà nhà còn phải có đầy đủ sinh hoạt tiện nghi, có công năng và hiệu quả sử dụng tối đa, chống lại những ảnh hưởng tiêu cực từ thế giới bên ngoài. Chính vì vậy, người mua nhà cũng trở nên thận trọng hơn khi lựa chọn để có thể sở hữu một tài sản có giá trị, đáp ứng được nhu cầu tận hưởng sống sao cho xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

Tiện ích Terra Mia
Tiện ích Terra Mia

Tuy nhiên, điều này không dễ có được ở trung tâm các thành phố lớn như TP. HCM, Terra Mia xứng đáng là bất động sản “kim cương” vì hội tụ nhiều ưu thế ấn tượng, tọa lạc tại góc đường Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng với pháp lý vững vàng, sẵn sàng ký HĐMB ngay khi thanh toán ban đầu.

tien ich du an terra mia
Kết nối dự án Terra Mia

Đúng với tiêu chí khơi nguồn cảm xúc, từng mét vuông tại dự án căn hộ trung tâm Nam Sài Gòn – Terra Mia đều được tối ưu để nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại trải nghiệm khác biệt cho mỗi cư dân.

vi tri terra mia
Vị trí Terra Mia

Sự kết hợp hoàn hảo của những mảng không gian xanh mượt và kiến trúc hiện đại vốn làm nên tên tuổi cho Terra Mia trên thị trường căn hộ trung cao cấp, nay tiếp tục phát huy trọn vẹn ở dự án này. Toàn bộ khuôn viên được nâng tầm giá trị bởi hệ sinh thái tiện ích hàng đầu đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt cho từng thành viên trong gia đình từ vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cho tới địa điểm đón và tiếp khách khang trang như: Công viên view sông, café ngoài trời, cầu kính trên không, sảnh chờ nhiệt đới, hồ bơi tràn bờ,…

Đến với Terra Mia để cùng thưởng ngoạn cuộc sống thiên nhiên dưới bàn tay tạo hóa của những con người thời thượng! 

can ho terra mia
Căn hộ Terra Mia

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833