Terra Mia – Cách chọn không gian sống của giới trẻ thành đạt

Ai cũng chỉ sống một lần – là phương châm sống của nhiều người trẻ. Điểm chung của họ là dám nghĩ dám làm, không ngại dấn thân. Người trẻ thành đạt cũng chuộng phong cách sống năng động, sang trọng và tinh tế. Từ đó, họ ưu tiên chọn những không gian sống tiện nghi, sang trọng, tinh tế nhằm đem lại niềm vui, sự thoải mái và giải tỏa căng thẳng, áp lực sau ngày làm việc.

uu dai terra mia
Căn hộ Terra Mia

Với sự tiện nghi, căn hộ Terra Mia là không gian giúp cư dân tái tạo năng lượng mỗi khi trở về, tiếp thêm cảm hứng cho ngày làm việc hiệu quả hơn.

ho boi terra mia
Hồ bơi Terra Mia

Đại diện chủ đầu tư Khang Nam chia sẻ: “Bên cạnh diện tích, tài chính, cư dân còn chú trọng đến các yếu tố về không gian sống, tiện ích. Cụ thể, diện tích phải đa dạng để lựa chọn phù hợp với nhu cầu, các không gian đều tối ưu công năng, thiết kế chung của căn hộ tinh tế, sang trọng nhưng vẫn cho phép cư dân được sáng tạo theo màu sắc và cá tính riêng, nội thất đa năng. Vị trí di chuyển phải thuận lợi và các tiện ích đáp ứng đa dạng nhu cầu cuộc sống. Đó là phong cách sống mới thịnh hành hiện nay”.

cong dong terra mia
Cộng đồng Terra Mia

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833