Tạo dựng cộng đồng văn minh – Giá trị cốt lõi của dự án BĐS cao cấp

Cộng đồng văn minh – Yếu tố đánh giá chất lượng sống

Nhà không chỉ đơn thuần là chỗ ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống, tạo dựng tương lai cho con cái, bảo vệ tối đa cho cuộc sống của cả gia đình. Vậy nên sự văn minh là yếu tố không thể thiếu. Khi được sống giữa một cộng đồng có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện thì vô hình chung điều đó cũng sẽ ảnh hưởng tích cực đến cả gia đình, tạo cơ hội mở rộng các mối quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt.

Có thể nói, sống tại một quần thể văn minh, thịnh vượng là một lựa chọn mang tầm nhìn dài hạn. Mua nhà không chỉ là mua một cuộc sống tiện nghi, mà còn để sở hữu những giá trị tinh thần đắt giá đến từ kết nối cộng đồng.

du an terra mia
Dự án Terra Mia

Terra Mia gắn kết cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp

Mong muốn tạo nên một cộng đồng cởi mở và gắn kết, dự án Terra Mia đã quy hoạch các không gian sinh hoạt chung ngay trong khuôn viên dự án như: cầu kính trên không, hồ bơi bể tràn 360 rộng 600m2, khu nhà chòi thư giãn và tắm nắng, công viên cây xanh, đường tản bộ. Ngoài ra, các gia đình có thể cùng nhau tổ chức những buổi liên hoan, tiệc nướng ngoài trời hay biểu diễn âm nhạc tại vườn BBQ và bãi cỏ đa năng.

can ho terra mia
Căn hộ Terra Mia

Terra Mia đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá 32 triệu/m2, hứa hẹn sẽ là chốn an cư của những gia đình trẻ năng động, các doanh nhân thành đạt, Việt kiều đang có nhu cầu sở hữu và đầu tư sản phẩm BĐS cao cấp tại Nam Sài Gòn

Chủ đầu tư Khang Nam dành tặng voucher chiết khấu 1% để tri ân những khách hàng cũ. Hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, tối đa 70% trong vòng 20 năm.

ho boi terra mia
Hồ bơi Terra Mia

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833