Qua hai đợt dịch giá bất động sản trung tâm không có dấu hiệu giảm nhiệt

Nguồn cung bất động sản khu Nam TP.HCM ngày càng khan hiếm do quỹ đất hạn hẹp và hạn chế cấp phép trong khi nhu cầu sở hữu không hề giảm nhiệt bởi sự phát triển sôi động của thành phố và sự gia tăng của tầng lớp siêu giàu khiến bất động sản liên tục thiết lập mặt bằng giá mới.

can ho terra mia
Căn hộ Terra Mia

Bất động sản hạng sang ở khu vực Nam Sài Gòn được xem là kênh trú ẩn an toàn của nhà đầu tư khi có khả năng giữ giá tốt cùng tiềm năng tăng giá cao. Tài sản này thể hiện được đẳng cấp cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ sở hữu.

cong vien terra mia
Công viên Terra Mia

Do tình trạng thiếu hụt nguồn cung, báo cáo gần đây của Công ty cổ phần chứng khoán SSI dự báo giá bất động sản dân cư tại Hà Nội sẽ tăng 2-3%, TP HCM tăng 7-10% trong năm 2020. Sang năm 2021, giá tăng tiếp ở hai thị trường lần lượt là 1-2% và 5-7%.

du an terra mia
Dự án Terra Mia

Giữa tình trạng “khan quỹ đất, khát nhu cầu”, Terra Mia được xem là một trong rất ít dự án tại Khu 6B Intresco Nam Sài Gòn, sở hữu vị trí hiếm có khi tọa lạc tại trục đường 22m từ đường Phạm Hùng nối dài và có 3 mặt view sông. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng nên Terra Mia tách biệt vừa đủ để tránh ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi và gần gũi thiên nhiên.

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833