Phân tích đâu là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ?

Trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung và tốc độ đô thị hóa chóng mặt tại TPHCM. Trong 4 năm vừa qua, giá nhà tăng dần đều 4-5% mỗi năm nhưng sức tiêu thụ vẫn rất tốt.

tien do can ho terra mia
Dự án căn hộ Terra Mia Phạm Hùng
Giá nhà ở Việt Nam đã hợp lý hay chưa?

Nếu nhìn vào giá đơn thuần thì có thể thấy ở các nước như Nhật Bản, Singapore, HongKong giá nhà rất cao, còn ở Việt Nam thấp hơn nhiều. Công bố mới đây về thị trường HongKong cho thấy, giá nhà trung bình ở mức 1,2 triệu USD – con số quá cao so với chính thu nhập của người dân.

cong vien terra mia
Cho thuê căn hộ Terra Mia

Nhiều người cho rằng, trong tương lại việc mua được 1 căn hộ tốt, có không gian sống, môi trường sống đáp ứng đầy đủ nhu cầu sẽ ngày càng khó khăn, do quỹ đất đô thị đang cạn dần.

Thue can ho Terra Mia
Tiện ích căn hộ Terra Mia
Giá nhà đang đắt lên, thời điểm hiện tại là cơ hội tốt nhất để sở hữu căn hộ

Thực tế tình trạng này sẽ rõ nét hơn bởi khi đó quỹ đất đô thị sẽ cạn, rất khó để phát triển được một đại đô thị cách tâm nội đô hơn chục phút đi xe như hiện nay.

ho boi terra royal
Sang nhượng căn hộ Terra Mia

Người mua nhà nên chú ý, nếu muốn sở hữu một sản phẩm tốt, có không gian sống, môi trường sống đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà lại gần trung tâm thì thời điểm hiện tại và khoảng thời gian tương lai gần.

can ho cao cap Terra Mia
Mua bán căn hộ Terra Mia

Đây là thời điểm tốt để người mua cân nhắc quyết định mua sản phẩm mà mình mong muốn.Terra MiA tọa lạc cạnh gốc đường Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh với thời gian kết nối đến các cơ sở tiện ích xung quanh nhanh chóng tiện ích nội khu hoàn chỉnh là lợi thế rất nổi trội đã thu hút cư dân đến với căn hộ ven song Terra MiA (CC7).

tien ich terra mia
Cho thue can ho Terra Mia

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833