NĂM YẾU TỐ VÀNG KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI CHỌN MUA CĂN HỘ TERRA MIA

Căn hộ chung cư là giải pháp nhà ở hữu hiệu trong bối cảnh “đất chật người đông” ở các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, có rất nhiều điều cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định và những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn tránh gặp sai lầm khi lần đầu tiên sở hữu một căn hộ chung cư.

  1. VỊ TRÍ & MÔI TRƯỜNG SỐNG: Một không gian sống an toàn chính là yếu tố tiên quyết. Vị trí, giao thông có thuận tiện cho việc đi làm không? Môi trường sống xanh, mức dân trí, chất lượng công trình, hệ thống an toàn cháy nổ,…sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
  2. CƠ SỞ HẠ TẦNG & DỊCH VỤ TIỆN ÍCH: Dự án sở hữu hồ bơi, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, hay nằm gần trung tâm thương mại, siêu thị, trường học , bệnh viện…sẽ gây ấn tượng mạnh với người mua.
  3. THIẾT KẾ CĂN HỘ: Thiết kế đẹp phát huy về mặt thẩm mỹ, tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và sử dụng được hết công năng của các phòng chắc chắn tạo ra sức hút cho các chủ nhân tương lai.
  4. DIỆN TÍCH & HƯỚNG NHÀ: Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình và phong thủy sẽ lựa chọn diện tích và hướng nhà phù hợp. Thông thường khách hàng sẽ ưu tiên hướng mát là Đông Nam hoặc Tây Bắc phù hợp với người làm ăn kinh doanh.
  5. UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ: Uy tín và năng lực của chủ đầu tư đóng vai trò quan trọng khi đưa ra quyết định, đảm bảo cho dòng tiền đầu tư của bạn được an toàn.

TERRA MIA là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Khang Nam. Hiện Chủ đầu tư Terra Mia đang có Chương trình đặc biệt dành cho khách hàng khi mua căn hộ trước ngày mở bán 02/11/2018, chiết khấu cho khách hàng lên đến 5%.

Được ngân hàng HDBank hổ trợ cho vay lãi suất ưu đãi đến khi nhận nhà và trả chậm trong vòng 20 năm.

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ:  078.8888.078

Liên hệ PKD Dự án Terra Mia: 0938.021.833 – 096.5731.833 để được Nhân viên CSKH tư vấn cụ thể và tham quan dự án

Xem thêm tại: https://duanterramia.com/