Kiến tạo xu hướng “xanh hóa” trong căn hộ Terra MiA

Tiếp giáp với trục đường Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh, Terra Mi-A Phạm Hùng là một trong những căn hộ số ít tại khu vực sở hữu xu hướng “xanh hóa” góp phần kiến tạo nên không gian sống trong lành và nâng cao giá trị thụ hưởng cho cư dân
mat bang can ho terra mia
Căn hộ ven sông Terra MiA
Mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,69% căn hộ Terra MiA được xem là nơi lý tưởng cho phong cách sống hiện đại.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Khang Nam (Intresco) còn chú trọng sử dụng những không gian sống thực sự thân thiện, hòa mình với thiên nhiên giữa lòng Sài thành.

Hầu hết các căn hộ đều tận dụng tối đa luồng không khí và ánh sáng tự nhiên, cung cấp hệ sinh thái nội khu phủ xanh

căn hộ ven sông terra mia
Sông xanh tại Dự án Terra MiA
Đặc biệt, khi nhắc đến có lẽ Terra MiA luôn được đánh giá là dự án có vị trí đẹp và thuận tiện nhất để di chuyển đến các khu vực vệ tinh xung quanh.

Dự án Terra MiA tọa lạc hiện hữu bên các nhánh sông như một điểm sáng thu hút cư dân bởi xu hướng sống “xanh hóa”, đón nhận vẻ đẹp tự nhiên từ view sông.

Hồ bơi căn hộ Terra Mia
Hồ bơi căn hộ Terra MiA

Nhìn ngắm bình minh bừng sáng, hoàng hôn đổ bóng lúc chiều tà, vẻ đẹp lung linh khi thành phố lên đèn phản chiếu xuống dòng sông,… đều góp phần mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho chủ nhân.

Hồ bơi vô cực Terra Mia
Hồ bơi vô cực Terra MiA

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833