Khu đô thị vệ tinh sự dịch chuyển trong chính sách nhà ở của TP.HCM

Sự dịch chuyển trong chính sách nhà ở của TP.HCM được xem là bước ngoặt mới cho thị trường BĐS, không chỉ mở ra cơ hội để các quận vệ tinh tăng tốc phát triển, bình đẳng hơn với khu trung tâm, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho hàng nghìn gia đình trẻ sở hữu chốn an cư chất lượng với chi phí hợp lí.

Khu Nam Sài Gòn
Khu Nam Sài Gòn

Theo các chuyên gia, Covid-19 khiến con người quan tâm hơn đến hệ thống y tế và cung cấp nhu yếu phẩm. Về cư trú, mọi người sẽ nhận ra tầm quan trọng của một không gian sống được quy hoạch bài bản, an toàn và đầy đủ tiện ích.

Giá trị BĐS các khu vực vì thế phân cực theo tiện ích và đôi khi lợi thế thuộc về những nơi có quy hoạch hoàn chỉnh và hạ tầng mới. Nhiều người sẽ ngỡ ngàng khi mặt bằng giá các vùng ven tăng chóng mặt, không thua gì các quận cũ giáp trung tâm.

tien ich du an terra mia
Tiện ích dự án Terra Mia

Nắm bắt được khẩu vị mới của khách hàng, một số chủ đầu tư đã tung ra các dự án có quy mô lớn theo mô hình “tất cả tiện ích chỉ trong tầm tay”. Không chỉ có thiết kế ấn tượng, vị trí chiến lược mà điểm khác biệt lớn nhất của các dự án mới là được tích hợp hệ thống tiện nghi đầy đủ, thông minh, thậm chí tọa lạc ngay tại các trung tâm hành chính – nơi tính an ninh được đảm bảo ở mức cao nhất.

du an terra mia
Dự án Terra Mia

Đơn cử như khi cho ra mắt dự án Terra Mia, chủ đầu tư Khang Nam nhấn mạnh lợi thế của dự án là nằm trong lõi trung tâm Nam Sài Gòn. Đây được đánh giá là tâm điểm văn hóa, giao thương sầm uất của Q7, Q8, Bình Chánh có hạ tầng giao thông hoàn thiện, dễ di chuyển vào trung tâm, tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích công, kéo theo đó là hàng loạt dịch vụ thương mại đi kèm.

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833