Terra Mia mang triết lý hạnh phúc vào căn hộ

Mỗi dự án của Terra Mia có thiết kế mở, kết nối, đem lại nguồn năng lượng tích cực, khơi gợi niềm hạnh phúc về tổ ấm cho các cư dân.

Song hanh phuc tai Terra Mia
Sống hạnh phúc tại căn hộ Terra Mia

Một khảo sát trên hơn 13.000 người ở nhiều quốc gia từ Viện nghiên cứu về Hạnh phúc cho thấy, 73% những người cảm thấy hạnh phúc ngay chính trong ngôi nhà của mình cũng sẽ hạnh phúc trong cuộc sống.

Công viên ven sông Terra Mia
Công viên ven sông Terra Mia

Với Chủ đầu tư dự án Terra Mia, triết lý hạnh phúc cũng chính là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh suốt thời gian qua. “Mang đến mọi người cuộc sống hạnh phúc hơn là sứ mệnh, cũng chính là cách để minh chứng cho chữ tín. Sứ mệnh này được cụ thể hóa trong văn hóa của công ty, trong kiến tạo sản phẩm, xây dựng cư dân và cộng đồng hạnh phúc”.

can ho ven song Terra Mia
Căn hộ ven sông Terra Mia
Trong những năm qua, các dự án nổi bật của công ty như Terra Royal, Terra Rosa, Terra Flora…, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và hợp tác với nhiều đối tác chiến lược.
Ưu điểm hành lang căn hộ Terra Mia
Ưu điểm hành lang căn hộ Terra Mia

Những không gian sống trong mỗi dự án của Terra Mia chú trọng đến thiết kế khoa học nhằm mang đến cho cư dân nguồn năng lượng tích cực, tinh thần hăng say làm việc. “Công ty mong muốn mỗi cư dân đều có thể cảm thấy hạnh phúc, tự hào về tổ ấm của mình”, đại diện Terra Mia nói.

Ưu điểm trong thiết kế căn hộ Terra Mia
Ưu điểm trong thiết kế căn hộ Terra Mia

Đơn vị này cũng đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của các dự án, hướng đến sự hài hòa trong tổng thể thiết kế xây dựng. Từng chi tiết được thiết kế thông minh, vật liệu lựa chọn phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe. Các dự án không chỉ đơn thuần là nơi cư trú an toàn, tiện nghi mà còn là một không gian tinh tế, hiện đại và tiện lợi khi sử dụng.

Các sản phẩm của Terra Mia hướng đến phân khúc trung lưu, đáp ứng nhu cầu ở thực của đại đa số người trẻ, gia đình trẻ mong ước sở hữu ngôi nhà đầu tiên trong đời.

Mỗi dự án đều có không gian sinh hoạt chung để cư dân giao lưu, vui chơi. Trong từng căn hộ, không gian mở tạo tương tác, gắn kết các thành viên trong gia đình. “Terra Mia mong muốn góp phần hình thành nên cộng đồng văn minh, tri thức và nâng cao chất lượng sống cho người dân”, đại diện đơn vị nói.

Ưu điểm về số lượng thang máy Terra Mia
Ưu điểm về số lượng thang máy Terra Mia
Terra Mia mang triết lý hạnh phúc vào kinh doanh

Bên cạnh đó, Terra Mia quan niệm hạnh phúc còn đến từ môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, là mái nhà chung để mỗi thành viên đều an tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp. Với khách hàng và đối tác, Terra Mia cung cấp các dịch vụ từ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, bất động sản cho đến cho thuê văn phòng và khách sạn.

Terra Mia mang triết lý hạnh phúc vào căn hộ

Ngoài hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp này cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, tham gia các hoạt động cộng đồng và xã hội, nhằm lan tỏa giá trị nhân văn

——————————–

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833