Đời sống xa hoa đến từ vị trí căn hộ Terra Mia

Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng hội tụ tất cả những gì xa hoa và tinh túy nhất từ trung tâm thương mại, trường học – bệnh viện, nhà hàng khách sạn đẳng cấp

Terra MiA khu Nam Sai Gon
Terra Mia khu Nam Sai Gon

Dự án Terra Mia nằm ở vị trí trung tâm Nam Sài Gòn với cột sống chính là hệ thống giao thông và giá trị bất động sản tăng với tốc độ chóng mặt theo thời gian.

can ho cao cap Terra Mia
Căn hộ cao cấp Terra Mia
Giá trị gia tăng theo vị trí

Khi Đại lộ Nguyễn Văn Linh hợp nhất với Phạm Hùng qua khu Trung Sơn, đây sẽ là một trong hai tuyến đường chính sôi động và khu mua sắm sầm uất nhất khu vực.

Chủ nhân căn hộ Terra Mia nơi đây sẽ sở hữu các cơ hội đầu tư bền vững, giá trị đầu tư gia tăng, thanh khoản cao, dù mua để ở hay chuyển nhượng.

vi tri terra mia
Vị trí dự án Terra Mia
Giá trị vượt trội theo thời gian

Sự mở rộng của TP.HCM do công ty tư vấn bất động sản thương mại CBRE Việt Nam công bố giữa tháng 9.2020 đã nhận định giá trị bất động sản tại khu vực phía Nam sẽ tăng theo thời gian “do các nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực đều hiểu rõ giá trị độc đáo tại đây.”

can ho nam sai gon
Căn hộ Terra Mia Nam Sài Gòn

Nam Sài Gòn là khu đô thị được quy hoạch đẳng cấp quốc tế, trung tâm kinh tế, thương mại và công nghệ, nơi hội tụ của giới tinh hoa.

Dù bất động sản căn hộ tại khu vực này đã thiết lập mặt bằng giá mới, nhưng vẫn còn nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai “vì vị trí độc đáo và tương lai phát triển của khu vực.”

Giá trị sống đẳng cấp

Nhằm tối ưu tầm nhìn cho người sử dụng, Terra Mia được thiết kế xoay trục một mặt quay ra đại lộ Nguyễn Văn Linh, một mặt hướng ra sông.

terra mia ven song
Căn hộ ven sông Terra Mia

Với tỷ lệ cây xanh, mặt nước tối đa, các hành lang kính trong suốt đưa đến một tầm nhìn không giới hạn.

Ngoài ra cửa ban- công còn được mở rộng để thiên nhiên bên ngoài tràn vào nhà, đem đến cho chủ nhân căn hộ trải nghiệm sống resort ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt.

can ho ven song Terra Mia
Dự án căn hộ ven sông Terra Mia

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833