Căn hộ Terra Mia “tấm vé” gia nhập cộng đồng cao cấp tại cửa ngõ Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn với những con đường tỷ đô mới

Khu Nam thành phố được quy hoạch dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh – vốn được mệnh danh là con đường tỷ đô được quy hoạch, đầu tư xây dựng theo xu hướng “thành phố trong thành phố”.

Khu Nam Sài Gòn
Khu Nam Sài Gòn

Terra Mia điểm đến hấp dẫn của cộng đồng cao cấp, hiện đại

Dự án Terra Mia được xem là một trong rất ít dự án tại Khu 6B Intresco Nam Sài Gòn, sở hữu vị trí hiếm có khi tọa lạc tại trục đường 22m từ đường Phạm Hùng nối dài và có 3 mặt view sông được bao quanh bởi sông Sài Gòn, nhiều tỉnh thành vào trung tâm thành phố đi qua Quận 7, Quận 8 vô cùng thuận tiện với nhiều tuyến giao thông huyết mạch và những cây cầu.

vi tri terra mia
Vị trí Terra Mia

Terra Mia – Thanh toán chỉ 30%, gia nhập cộng đồng ưu tú Nam Sài Gòn

Giữa bối cảnh quỹ đất trung tâm đang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, sự ra mắt của khu căn hộ Terra Mia đã khiến các nhà đầu tư và người mua ở xôn xao chờ đợi. Dự án tọa lạc tai góc đường Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh, vị trí được xem là đẹp bậc nhất Nam Sài Gòn

ho boi du an terra mia
Hồ bơi dự án Terra Mia

Không chỉ thừa hưởng môi trường sống trong lành và hệ thống hạ tầng, tiện ích cao cấp chung của khu vực,Terra Mia còn được chú trọng đầu tư tiện ích nội khu đẳng cấp theo phong cách nghỉ dưỡng như hồ bơi vô cực, sân chơi nước trẻ em, vườn nhiệt đới và đặc biệt cầu kính trên không cao nhất Sài Gòn.

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833