Căn hộ Terra Mi-A giàu tiềm năng cho thuê nhờ vị trí đắc địa

Căn hộ Khu Nam Sài Gòn nằm ngay trên trục Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh, liền kề làng Đại học, Khu thương mại dịch vụ… có khả năng sinh lời tốt từ cho thuê nhờ đáp ứng nhu cầu an cư của giới chuyên gia, giảng viên, sinh viên, lao động có chuyên môn cao.
can ho terra mia
Khách hàng thuê căn hộ Terra MiA

Số liệu vừa công bố của Bộ Xây dựng về thị trường bất động sản quý II cho thấy, mặc dù ảnh hưởng bởi Covid-19, giá bán nhà không giảm mà vẫn tăng so với cuối năm ngoái. Tại TP.HCM, giá căn hộ chung cư có mức tăng khoảng 0,25%.

Theo đó, phân khúc nhà ở vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu an cư của số đông người mua vẫn sẽ dẫn dắt thị trường. Những sản phẩm chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín, tại những vị trí trọng điểm, giao thông kết nối tốt vẫn sẽ đón nhận mức độ quan tâm cao từ thị trường.

du an terra mia
Căn hộ Terra MiA
Giữa tình trạng “khan quỹ đất, khát nhu cầu”, Terra Mi-A trở thành cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản trung tâm thành phố.

Căn hộ Terra Mia – Chủ đầu tư Khang Nam nhấn mạnh lợi thế của dự án là nằm trong lõi trung tâm Nam Sài Gòn. Đây được đánh giá là tâm điểm văn hóa, giao thương sầm uất của Q7, Q8, Bình Chánh có hạ tầng giao thông hoàn thiện, dễ di chuyển vào trung tâm, tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích công, kéo theo đó là hàng loạt dịch vụ thương mại đi kèm.

vi tri terra mia
Vị trí căn hộ Terra Mia
Khu Nam thành phố được quy hoạch dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh – vốn được mệnh danh là con đường tỷ đô được quy hoạch, đầu tư xây dựng theo xu hướng “thành phố trong thành phố”.

Dự án Terra Mia được xem là một trong rất ít dự án tại Khu 6B Intresco Nam Sài Gòn, sở hữu vị trí hiếm có khi tọa lạc tại trục đường 22m từ đường Phạm Hùng nối dài và có 3 mặt view sông được bao quanh bởi sông Sài Gòn, nhiều tỉnh thành vào trung tâm thành phố đi qua Quận 7, Quận 8 vô cùng thuận tiện với nhiều tuyến giao thông huyết mạch và những cây cầu.

thiết kế căn hộ terra mia
Thiết kế căn hộ Terra MiA

Kênh bất động sản vẫn đang là kênh đầu tư được ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn này. Bất động sản vẫn được cho là kênh giữ tiền phù hợp với nhà đầu tư có vốn mạnh, kỳ vọng sinh lời lâu dài và muốn có “của để dành” cho thế hệ sau. Sức hút của dòng sản phẩm hướng đến nhu cầu ở thực như dự án Terra MiA còn đến từ kỳ vọng sinh lời tốt, bền vững và an toàn từ nhà đầu tư.

mat bang can ho terra mia
Mặt bằng căn hộ Terra Mia

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833