4 yếu tố nhà đầu tư căn hộ Terra Mia phải nắm để đạt lợi nhuận cao nhất

Đến với Dự án Terra Mia bên cạnh vị trí, mức giá và tiện ích, có 4 yếu tố tiên quyết cần phải chú trọng khi xuống tiền đầu tư là: tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản, cách sử dụng đòn bẩy tài chính phù hợp và sự minh bạch pháp lý

tien do ban giao can ho Terra Mia
Căn hộ resort ven sông Terra Mia
Tiềm năng tăng giá

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi nhà đầu tư chọn lựa dự án để xuống tiền. Một dự án có tiềm năng tăng giá chỉ khi sở hữu 2 yếu tố nền tảng bắt buộc: sự đầu tư hạ tầng và lượng cư dân hiện hữu đóng vai trò là đầu ra cho dự án.

tien ich du an terra mia
Tiện ích hiện hữu kết nối Terra Mia

Căn hộ Terra Mia nằm ngay trên trục Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh, liền kề làng Đại học, Khu thương mại dịch vụ… có khả năng sinh lời tốt từ cho thuê nhờ đáp ứng nhu cầu an cư của giới chuyên gia, giảng viên, sinh viên, lao động có chuyên môn cao.

terra mia quan 7
Vị trí căn hộ Terra Mia

Theo đó, phân khúc nhà ở vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu an cư của số đông người mua vẫn sẽ dẫn dắt thị trường.

Tính thanh khoản cao

Theo nhiều chuyên gia, so với kênh đầu tư vàng, chứng khoán, đất nền thì phân khúc căn hộ tạo độ chảy của dòng tiền và tính an toàn tốt hơn.

chinh sach vay terra mia
chinh sach vay terra mia

Thông thường chủ đầu tư sẽ thiết lập mức giá phù hợp, kết hợp cùng ngân hàng để tạo chính sách thanh toán tốt nhất cho người mua. Cùng với đó, sự thuận lợi từ yếu tố vị trí và đầu tư dự án sẽ là điều kiện đủ để nhà đầu tư quyết định mở hầu bao.

HD Bank bao lanh du an Terra Mia
HD Bank hỗ trợ cho vay dự án Terra Mia

Những sản phẩm chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín, tại những vị trí trọng điểm, giao thông kết nối tốt vẫn sẽ đón nhận mức độ quan tâm cao từ thị trường.

Chọn dự án sở hữu giá tốt, sử dụng đòn bẩy tài chính phù hợp

Khác với các kênh khác, căn hộ luôn nhận được sự quan tâm và ưu tiên từ nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản mà phân khúc này mang lại. Nhu cầu nhà ở luôn thường trực, giá trị đầu tư ban đầu hợp lý và đòn bẩy tài chính sẽ quyết định tính thanh khoản đó.

ngan hang ho tro terra mia
ngan hang ho tro terra mia

Căn hộ Terra Mia có giá từ 1,8 tỷ, khách hàng chỉ thanh toán 30% giá trị ban đầu (tương ứng với 550 triệu). Ngân hàng HD Bank & TP Bank sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị trong vòng 20 năm. Tức, khách sẽ chi trả tầm 15 triệu đồng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí lãi suất trong 24 tháng đầu tiên.

Pháp lý dự án rõ ràng

Pháp lý luôn đóng vai trò then chốt trước khi khách hàng mở hầu bao cho một dự án. Đặc biệt đối với mục đích đầu tư, đây là yếu tố quyết định sự tăng giá bền vững cho dự án. Đây là điểm mạnh với dự án căn hộ Terra Mia khi pháp lý rõ ràng, minh bạch, thời gian thi công được đẩy mạnh sẽ là đòn bẫy vững chắc để dự án tăng giá khi nhà đầu tư ra hàng.

ban cong can ho terra mia
100% các căn hộ Terra Mia đều có ban công lô gia

———

Terra Mia – Biểu tượng tháp đôi thịnh vượng khu Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Căn hộ ven sông Terra Mia, Lô số 8, Đường số 2, Khu dân cư cao cấp 6B Intresco – Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đăng ký tư vấn & nhận file báo giá: https://duanterramia.com

Hotline tư vấn 24/24 Miễn Phí: 0938.021.833